Vé máy bay hãng Tiger Air


Tiger Air là một trong những hãng hàng không giá rẻ lớn nổi bật nhất trên thế giới, có trụ sở chính tại Sân bay Quốc tế Changi Singapore. Hãng hàng không Tiger Air là công ty con của Tiger Airways Holdings, được thành lập ngày 12/12/2003 và chính thức bắt đầu dịch vụ hàng không vào ngày 25/3/2005. Tiger Air là hãng chuyên chở giá rẻ có ảnh hưởng nhất trong công nghiệp hàng không tại khu vực, liên tục mở rộng và phát triển đường bay trên các thị trường, trong khi vẫn giữ được chi phí hoạt động ở mức thấp nhất.

Đội bay và Mạng đường bay của Tiger Air

Tiger Airways được đầu tư với một đội ngũ phi hành đoàn trẻ trung, đội bay lớn gồm 49 chiếc là các dòng Airbus A320-200 và Airbus A319 hiện đại bậc nhất hiện nay. Tính đến hiện tại, Tiger Air đã xây dựng được bốn hãng hàng không đại diện tại các quốc gia lớn bao gồm Tigerair Singapore, Tigerair Philippines, Tigerair Mandala và Tigerair Úc. Mạng lưới đường bay của Tiger Air đã không ngừng lớn mạnh và vươn xa khắp nơi, phủ sóng tại hơn 50 điểm đến thuộc 13 quốc gia ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

ve-may-bay-tiger-air-15-12-2016

Mua vé máy bay Tiger Air giá rẻ và tham gia chuyến bay cùng hãng, bạn sẽ được trải nghiệm hành trình đầy thú vị, với các tiện nghi hiện đại, cao cấp và tận hưởng cung cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện của một trong những hãng hàng không giá rẻ hút khách nhất trên thế giới.

Mua vé máy bay Tiger Air tại phòng vé Ngọc Trinh

Phòng vé Ngọc Trinh luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của hành khách trên mọi chuyến bay đến bất cứ điểm du lịch, du học, thăm người thân, công tác… tại nội địa và toàn thế giới. Không chỉ bán vé máy bay Tiger Air với giá rẻ nhất thị trường, phòng vé chúng tôi còn hỗ trợ hành khách với các thông tin quan trọng trước và trong chuyến đi như: thủ tục xin visa, giấy tờ làm thủ tục tại sân bay, kinh nghiệm đi lại, thủ tục nhập cảnh, tìm kiếm khách sạn giá rẻ, điểm tham quan, giá cả, các điểm ăn uống và vui chơi.

15/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...