Vé máy bay hãng Korean Air


Korean Air được Chính phủ Hàn Quốc thành lập năm 1962 và được tư nhân hóa vào năm 1969 bởi tập đoàn vận tải Hanjin mua lại, chính thức trở thành hãng hàng không tư nhân lớn nhất Hàn Quốc. Hãng có trụ sở tại sân bay quốc tế Incheon và có trạm trung chuyển quan trọng nội địa tại sân bay quốc tế Gimpo, sân bay quốc tế Jeju và sân bay quốc tế Gimhae.

Korean Air là hãng hàng không thành viên sáng lập SkyTeam - liên minh hàng không toàn cầu được thành lập vào năm 2000, chuyên cung cấp dịch vụ hàng không chất lượng cao và tiện nghi sang trọng. Hiện tại liên minh có 20 hãng hàng không thành viên, chuyên khai thác đường bay đến 1.062 điểm đến tại hơn 177 quốc gia trên toàn thế giới và không ngừng khai thác thêm đường bay mới.

ve-may-bay-Korean-air-23-12-2016

Đội bay và Mạng đường bay của Korean Air

Korean Air hiện đang sở hữu đội bay khổng lồ với 158 chiếc máy bay và khai thác đường bay 129 điểm đến của 46 quốc gia tại châu Á, châu Âu, châu Phi, châu Úc và Bắc Mỹ. Đội bay của hãng được đánh giá là trẻ trung và cao cấp bậc nhất hiện nay vì thường xuyên được nâng cấp về máy móc và các dịch vụ hàng không tuyệt hảo nhất, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của hành khách mua vé máy bay giá rẻ Korean Air.

Korean Air tham gia vào lĩnh vực nghiên cứu và chế tạo không gian vũ trụ, với đơn vị Sư đoàn Không gian Vũ trụ Hàng không Hàn Quốc (KAA). Vì thế hãng thường sử dụng các dòng máy bay hiện đại nhất cho các hoạt động vận chuyển hành khách và hàng hóa như Airbus và Boeing

Mua vé máy bay giá rẻ Korean Air tại phòng vé Ngọc Trinh

Khám phá các điểm tham quan tuyệt đẹp, đoàn tụ cùng người thân và bạn bè, hay du học và các chuyến công tác của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn với vé máy bay Korean Air được đặt mua tại phòng vé Ngọc Trinh. Đây là một trong những đại lý vé máy bay giá rẻ cung cấp vé cho các hành trình đi khắp nơi trên thế giới, cùng những dịch vụ hàng không chất lượng tốt nhất hiện nay.

Vé máy bay van phong korean air

Vé máy bay Korean Air giá rẻ

Vé máy bay Korean Air giảm giá

Vé máy bay Korean Air khuyến mãi

Vé máy bay Korean Air hai chiều

Vé máy bay Korean Air một chiều

23/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...